วิสัยทัศน์ : ยอดเยี่ยมด้านการบำรุงรักษาทาง และพัฒนาสี่แยกอินโดจีน
title
แขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2 (วังทอง)
Highway Phitsanulok2(Wangthong)
นายนรินทร์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก) พร้อมคณะ ได้ตรวจเยี่ยม แขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2 (วังทอง)
ลงวันที่ 29/04/2563

นายนรินทร์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก)

พร้อมคณะ ได้ตรวจเยี่ยม แขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2

      เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 29 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนรินทร์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก) กรมทางหลวง พร้อมนายจอมปวีร์ จันทร์หิรัญ รองผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก) และ คณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมแขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2 (วังทอง) เพื่อสร้างขวัญและกำลังแก่เจ้าหน้าที่ในสังกัดกรมทางหลวง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID - 19) โดยมี นายเจษดา บุญรอด ผู้อำนวยการแขวงฯ และ เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ สำนักงานแขวง ฯ
      ในโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสำนักงานทางหลวงที่ 5 (พิษณุโลก) ได้สั่งกำชับให้ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงพิษณุโลกที่ 2 (วังทอง) ดำเนินการตรวจคัดกรองเจ้าหน้าที่ในสังกัด ก่อนปฏิบัติงานประจำวัน อีกทั้งเจ้าหน้าที่ทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้น และ ใช้เจลล้างมือก่อนเข้าสำนักงาน ตามนโยบายของนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม และ นายสราวุธ ทรงศิวิไล อธิบดีกรมทางหลวง เกี่ยวกับการดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด.


'